ดีมันทำอเมริกัน แต่เป็นราคาที่สูงของเครื่องดูดฝุ่น Simplicity ธรรมและคุณควรซื้อแบบกระป๋องหรือแบบตรง? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการอะไร บางคนอาจจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดในขณะที่คนอื่น ๆ ควรมองหาที่อื่น

ไม่มีอะไรที่จะหลีกเลี่ยงได้จากข้อเท็จจริงที่ว่าเครื่องดูดฝุ่น Simplicity มีราคาแพง สำหรับราคาที่คุณสามารถไปและซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดของฮูเวอร์ไดสันหรือยูเรก้า และหากคุณซื้อแบรนด์เหล่านี้คุณจะได้รับเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดในตลาด พวกเขาทั้งหมดมีรูปแบบที่เพรียวบางในการออกแบบบรรจุเต็มของตัวช่วยสร้างล่าสุดและได้รับความคิดเห็นที่ดีมากเครื่องดูดฝุ่น เมื่อเปรียบเทียบตู้และขาตั้งแบบเรียบง่ายอาจดูเหมือนเก่า ไม่มีรุ่น cyclonic และไม่มี bagless อย่างใดอย่างหนึ่งอย่างใดอย่างหนึ่ง

ขั้นแรกคุณต้องดูวัสดุที่ใช้ในส่วนประกอบของเครื่องดูดฝุ่น Simplicity ถ้าคุณดูอย่างจริงจังคุณจะพบโลหะจำนวนมากในวัฏจักร Simplicity ตัวอย่างเช่นเครื่องดูดฝุ่นแบบเรียบง่ายที่มาพร้อมกับไม้กายสิทธิ์โลหะแผ่นฐานสเตนเลสแท่นเสริมโลหะและแม้แต่ตะขอตะแกรงโลหะขัด นอกจากนี้ยังมีโลหะตาไม่สามารถมองเห็น; ใต้ฝากระโปรง สิ่งที่ใช้โลหะทั้งหมดนี้บอกคุณว่าเครื่องเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้มีอายุการใช้งาน ลองเปรียบเทียบแบรนด์อื่นเช่นเครื่องดูดฝุ่น Eureka แบบตรงและคุณจะสังเกตเห็นความแตกต่าง Eureka มาพร้อมกับพลาสติกมากขึ้น

สิ่งที่เงินดอลลาร์ของคุณซื้อคุณเป็นมอเตอร์ขนาดใหญ่อย่างไม่เห็นแก่ตัวในทุกเครื่อง บางยี่ห้อมีสไตล์และไม่มีสารใด ๆ ไม่ใช่ด้วยเครื่องดูดฝุ่น Simplicity บริษัท มั่นใจได้ว่าน้ำยาทำความสะอาดของ บริษัท อยู่ในหมู่ผู้ที่มีอำนาจมากที่สุดในตลาด

สิ่งที่คุณต้องจ่ายก็คือการใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม ตัวอย่างเช่นในบางรุ่นตรงคุณจะได้รับ Tandem Air System ซึ่งหมายความว่าสูญญากาศมาพร้อมกับมอเตอร์ไม่เพียง แต่ อันดับแรกคือมอเตอร์ตรงทั้งหมดอยู่เหนือศีรษะดังนั้นจึงไม่มีการสูญเสียการดูด มอเตอร์คันที่สองวางอยู่สูงขึ้น งานของ บริษัท คือการจัดหาพลังงานสำหรับเครื่องมือบนเครื่องบินและเพื่ออำนวยความสะดวกในระบบการกรองที่มีประสิทธิภาพสูงบนสูญญากาศ แต่มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด มอเตอร์สองตัวทำงานไม่เป็นอิสระ

นอกจากนี้เครื่องดูดฝุ่น Simplicity หลายรุ่นยังมีตัวกรอง HEPA จำนวนมากซึ่งบางส่วนมีขนาด 100% ปิดผนึกไว้ซึ่งรับประกันได้ว่าจะกำจัดอนุภาคขนาด 99.97% เหลือ 0.3 ไมครอน เครื่องดูดฝุ่นที่ติดตั้งแผ่นกรอง HEPA ชนิดนี้ไม่เพียงช่วยทำความสะอาดพรมของคุณเท่านั้น พวกเขายังทำความสะอาดอากาศของคุณ

การรับประกันเครื่องดูดฝุ่นเรียบง่ายเป็นสิ่งที่ดีมาก มีการรับประกันอย่างน้อย 2 ปีสำหรับรุ่นที่มีราคาถูกที่สุดและมีราคาแพงกว่าสำหรับรุ่น 6 ปี เปรียบเทียบกับการรับประกันที่นำเสนอด้วยเครื่องดูดฝุ่นแบบยูเรก้า – ส่วนใหญ่จะมีการรับประกัน 1 ปีเท่านั้น

ดังนั้นเครื่องดูดฝุ่นที่เรียบง่ายที่สุดในตลาดคืออะไร? พวกเขาจะไม่เบาหรือสวยงาม แต่พวกเขามีอำนาจดูดที่ยอดเยี่ยมและพวกเขาจะสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าคุณจะคิดว่าป้ายราคาถูกต้องหรือไม่ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจากเครื่องดูดฝุ่นและถ้าคุณยินดีจ่ายค่าไฟฟ้าและความทนทาน

Source by Robin Cassidy Sbobet

Leave a Comment